(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm: Tổng quan về then và tộc người Giáy; người làm then và những vấn đề liên quan đến then; diễn trình nghi lễ then giải hạn; giá trị của then trong đời sống người Giáy.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tín ngưỡng -- Then -- Dân tộc Giáy -- Việt Nam; Then -- Dân tộc Giáy -- Việt Nam; Dân tộc Giáy -- Văn hóa -- Tín ngưỡng -- Then