Nghề buôn và tên hiệu buôn trong đời sống văn hóa Hội An - Trần, Ánh (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 277 - 282; Khái quát về Hội An và đô thị cổ Hội An; nghề buôn ở Hội An; tên hiệu buôn và bảng hiệu buôn ở Hội An; nhận xét, kiến nghị; phụ lục bản dịch một số văn bia ở Hội An có liên quan, ảnh các bản hiệu buôn ở Hội An.