Kế toán nguyên vật liệu - Công cụ dụng cụ - Lê, Thị Số
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, lớp ĐHLT 2012- 2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Tìm hiểu về cơ sở lý luận kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ; Chương 2 Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu - công vụ dụng cụ tại công ty TNHH Phú Gia Thiên; Chương 3 Nhận xét và kiến nghị