Quản lý dự án - Cao, Hào Thi (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong quản lý dự án như: phân tích và lựa chọn dự án, tổ chức và lãnh đạo thực hiện dự án, hoạch định và lập tiến độ dự án, kiểm soát dự án, và cách tiếp cận giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý dự án; XD077 Quản lý dự án xây dựng ; XD078 BTL Quản lý dự án xây dựng; XD132 Quản lý dự án xây dựng