Kế toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH MTV TM-DV Tống Gia - Lê, Thùy Trang Anh
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tìm hiểu về cơ sở lý luận quy trình lưu chuyển hàng hóa; Mô tả quy trình lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH MTV TM-DV Tống Gia; Đề xuất một số kiến nghị đối với kế toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH MTV TM-DV Tống Gia.