(untitled) - Hoàng Minh; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (H., 2009)
Trình bày kiến thức cơ sở của lĩnh vực chuyển mạch, tiếp cận các giải pháp kỹ thuật và công nghệ chuyển mạch tiên tiến.
Keywords: Mạng truyền thông (viễn thông) -- Chuyển mạch -- Giáo trình; Kỹ thuật chuyển mạch -- Cơ sở