Cơ sở dữ liệu quan hệ và công nghệ phân tích - thiết kế - Lê, Văn Phùng (Thông tin và truyền thông, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu quan hệ với 3 phần chính: tổng quan về cơ sở dữ liệu; mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ; và quy trình phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu.