Marketing đương đại - Ngô, Bình (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Khái quát các khái niệm, quan niệm, các nội dung căn bản và mở rộng về marketing hiện đại; phân tích và đánh giá các tình huống bên trong và bên ngoài marketing; thiết kế các chiến lược, chương trình marketing mix; tổ chức thực hiện và quản lý kế hoạch marketing; các tình huống điển hình nhằm cung cấp thêm thông tin các trường hợp điển hình tại Việt Nam;