Chương trình đào tạo tích hợp - Từ thiết kế đến vận hành - Nguyễn, Hữu Lộc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày các vấn đề liên quan đến chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo; các văn bản pháp lý liên quan đến việc xây dựng chương trình đào tạo; Các mục tiêu và chuẩn đầu ra của môn học; các vấn đề liên quan đến việc dạy và học và các vấn đề liên quan đến đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra môn học của sinh viên