Vật lý hỏi và đáp - Nguyễn, Hữu Thọ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 7 tập sách, dạng hỏi - đáp về các khái niệm, định nghĩa, các nhà khoa học trong vật lý cũng như các hiện tượng vật lý trong tự nhiên