Thiết kế và phát triển chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra - Đoàn, Thị Minh Trinh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày các thành phần, quy trình thiết kế và phát triển chương trình đào tạo. Giới thiệu khái niệm chuẩn đầu ra, thiết kế và phát triển chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra. Hướng dẫn thiết kế chương trình kỹ thuật đào tạo, chương trình đào tạo tích hợp theo chuẩn CDIO