(untitled) - Phạm, Ngọc Tuấn; Hồ, Thị Thu Nga (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về lịch sử và sự phát triển của kỹ thuật. Các bước đầu tiên chuẩn bị cho sự nghiệp thành công của sinh viên. Giới thiệu chi tiết các bước và ví dụ áp dụng quá trình thiết kế kỹ thuật nhằm giúp sinh viên trong công việc thiết kế. Một số thông tin về đo lường, toán học và cơ sở kỹ thuật để sinh viên sử dụng trong quá trình tính toán, thiết kế... ; TI155; XD141 Nhập môn kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu khoa học ; DT Nhập môn kỹ thuật Điện â€“ Điện tử
Keywords: Kỹ thuật -- phương pháp học