Thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật và quản lý nước - nước thải - Bùi, Xuân Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Bao gồm các thuật ngữ được sử dụng hầu hết trong các môn học thuộc lĩnh vực kỹ thuật xử lý nước - nước thải, các quá trình xử lý sinh học, công nghệ màng lọc trong kỹ thuật môi trường, quản lý tài nguyên nước,...