(untitled) - Phan, Xuân Biên; Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Gồm 20 bài nghiên cứu của các nhà khoa học trình bày về các vấn đề khoa học xã hội, văn hóa, kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh từ cuối thế kỷ 20 đến nay
Keywords: Khoa học xã hội -- Nghiên cứu -- Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); Nghiên cứu xã hội