Ngữ pháp, ngữ nghĩa vị từ nói năng tiếng Việt - Nguyễn, Vân Phổ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Tìm hiểu và xác định các khung cấu trúc ngữ pháp - ngữ nghĩa của các nhóm vị từ nói năng tiếng Việt dựa trên cơ sở vị từ 'nói'