Giáo trình tiếng Việt thực hành - Nguyễn, Đức Dân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm: Lý thuyết, bài tập thực hành tiếng Việt : vai trò ngôn từ, câu sai, dấu câu, chính tả tiếng Việt, hiện tượng dư trong ngôn ngữ...