Quy trình kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty TNHH kiểm toán DFK chi nhánh Bình Dương - Nguyễn, Thị Mộng Cầm
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010 - 2014; Khóa luận tìm hiểu và đánh giá quy trình kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty TNHH DFK. Từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao tính hữu hiệu cho quy trình kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ.