Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài - Nguyễn, Văn Huệ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm hai phần chính. Phần phát âm: Trong phần này, các đơn vị ngữ âm của tiếng Việt (phụ âm, nguyên âm, thanh điệu) giúp người học luyện tập phát âm đúng tiếng Việt....Phần bài học: gồm có 12 bài, giới thiệu một số mẫu câu và một số điểm ngữ pháp căn bản của tiếng Việt và gần 500 từ ngữ thuộc các chủ đề thông thường trong cuộc sống mà một người mới bắt đầu học tiếng Việt cần biết.