Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài - Nguyễn, Văn Huệ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Gồm có 12 bài học, giới thiệu một số mẫu câu và một số điểm ngữ pháp căn bản của tiếng Việt với khoảng 500 từ ngữ mới thuộc các chủ đề thông thường như mua sắm, nói và nhắn tin qua điện thoại, thuê phòng, du lịch, sở thích...