Trống đồng kiểu Đông Sơn ở miền Nam Việt Nam - Phạm, Đức Mạnh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Lịch sử khám phá và nghiên cứu trống đồng kiểu 'Đông Sơn' ở Việt Nam và Đông Nam Á. Giới thiệu tình hình phát triển trống đồng Đông Sơn ở miền Nam Việt Nam, những tiêu bản trống đồng và di tích chứa trống cùng các di vật khảo cổ học...