Kế toán hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV Minh Thư - Phạm, Thị Hồng Tươi
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2014; Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận về hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương; Tìm hiểu thực trạng về công tác hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV Minh Thư; Từ đó đưa ra một số nhận xét và kiến nghị