Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH CN nhựa Hòa Gia - Nguyễn, Thị Lành
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; Đánh giá công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH CN Hòa Gia. Trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị để đóng góp cho công tác kế toán của công ty.