Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương - Lê, Nguyễn Linh Giang
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH MTV Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương; Đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty.