Kết cấu màng mỏng (Xây dựng, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 202 - 203; Gồm: Sơ lược về kết cấu màng mỏng (sự phát triển của vật liệu màng mỏng, phân loại kết cấu màng mỏng hiện đại); cấu tạo và tính năng của vật liệu màng mỏng; lý thuyết tính toán kết cấu màng mỏng; một số chú ý trong thiết kế kết cấu màng mỏng; các kết cấu khác trong công trình mái màng - thi công và bảo dưỡng mái màng.