Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng - Lê, Thanh Huấn (Xây dựng, 2011)
Gồm: Tình hình ứng dụng kết cấu bê tông ứng lực trước trong công trình xây dựng; hệ kết cấu dầm sàn bê tông ứng lực trước trong nhà nhiều tầng; tính toán kế cấu dầm, sàn bê tông ứng lực trước; các ví dụ tính toán; yêu cầu kỹ thuật thi công kết cấu bê tông ứng lực căng sau.