Nhân học & cuộc sống - Ngô, Văn Lệ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia thành 3 nội dung chính: Văn hóa tộc người; Tín ngưỡng tôn giáo; Nhân học phát triển ; CX079 Nhân học xã hội