(untitled) - Ngô, Văn Lệ; Phan, Xuân Biên (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia thành 3 nội dung chính: Văn hóa tộc người; Tín ngưỡng tôn giáo; Nhân học phát triển ; CX079 Nhân học xã hội
Keywords: Nhân học; Văn hóa -- tộc người