Thực hành Gis - Trần,Trọng Đức (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcMap của ESRI, những thông tin đã được chọn lọc, sắp xếp, và trình bày đơn giản.... ; DL007