(untitled) - Hoàng Trang; Bùi, Quốc Bảo (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung trình bày về lập trình hệ thống nhúng dựa trên vi xử lý, vi điều khiển. Vi xử lý, vi điều khiển với phần mềm nhúng bên trong đóng vai trò trung tâm, kết nối các ngoại vi và xử lý dữ liệu.; TI167; DT Lập trình Hệ thống nhúng
Keywords: Vi xử lý -- Lập trình hệ thống nhúng; Vi điều khiển -- Lập trình hệ thống nhúng