Chủ nghĩa hậu hiện đại và phong trào tôn giáo mới ở Việt Nam và thế giới - Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tập hợp 20 bài tham luận của Hội thảo khoa học quốc tế: 'Chủ nghĩa Hậu hiện đại và Phong trào tôn giáo mới ở Việt Nam và thế giới'; LS059