Kế toán lưu chuyển hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phú Thái trong tháng 12 năm 2013 - Lê, Thị Nụ
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận về hạch toán lưu chuyển hàng hóa nội thương trong doanh nghiệp thương mại; Mô tả thực trạng công tác hạch toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Phú Thái; Đề xuất một số kiến nghị đối với công tác hạch toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái