(untitled) - Lê, Thị Nụ; Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận về hạch toán lưu chuyển hàng hóa nội thương trong doanh nghiệp thương mại; Mô tả thực trạng công tác hạch toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Phú Thái; Đề xuất một số kiến nghị đối với công tác hạch toán lưu chuyển hàng hóa tại công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái
Keywords: Khóa luận; Kế toán lưu chuyển hàng hóa -- Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái; Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phú Thái -- Kế toán lưu chuyển hàng hóa