(untitled) - Nguyễn, Đăng Điệm (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 279 - 280; Gồm 12 chương: Các loại cần trục tháp và đặc tính kỹ thuật của chúng; các phương pháp vận chuyển và lắp dựng; đặc điểm của các cơ cấu; hệ động lực và hệ truyền động cho các cơ cấu công tác; kết cấu chịu lực; các thông số kinh tế - kỹ thuật; phương pháp cơ bản tính toán; tải trọng tính toán...
Keywords: Xây dựng -- Cần trục tháp; Cần trục tháp -- Xây dựng