Máy và thiết bị thi công - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 349; Gồm 12 chương: Thiết bị thi công cọc đóng và cọc ống; cọc khoan nhồi; những thiết bị phụ trợ phục vụ thi công cọc đóng, cọc ống, cọc khoan nhồi; cần trục dùng trong xây dựng; dụng cụ lắp ráp và thiết bị nâng tải đơn giản; thiết bị phục vụ công tác bê tông; gia công cốt thép...