Máy và thiết bị xây dựng - Nguyễn, Văn Hùng (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 282; Gồm 9 chương: Khái niệm chung về máy xây dựng; các phương tiện vận chuyển; máy nâng; máy làm đất; thiết bị gia cố nền móng; máy và thiết bị gia công đá; máy phục vụ công tác bê tông; máy và thiết bị làm đường; khai thác sử dụng máy xây dựng.