(untitled) - Trần, Đức Thông; Lê Thị Vân Đan (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tìm hiểu những vấn đề lý luận chung về phân tích hoạt động kinh doanh; Phân tích thực trạng tình hình hoạt động kinh doanh tại hợp tác xã Vân tải Đồng Tâm quận 2; Phương hướng và giải pháp hoàn thiện những vấn đề còn tồn tại ở Hợp tác xã trong thời gian qua.
Keywords: Khóa luận; Hoạt động kinh doanh -- Phân tích -- Hiệu quả; Hợp tác xã Vận tải Đồng Tâm -- Hoạt động kinh doanh