Máy và thiết bị sản xuất vật liệu và cấu kiện xây dựng - Vũ, Liêm Chính (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 430 - 431; Gồm 7 phần: Máy nghiền vật liệu; máy phân loại và rửa vật liệu; máy và thiết bị sản xuất xi măng; máy trộn hỗn hợp; máy và thiết bị trong sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép; máy và thiết bị phụ trợ; công nghệ và thiết bị sản xuất gạch.