Sổ tay chọn máy thi công xây dựng - Nguyễn, Tiến thụ (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 69; Gồm 4 chương: Cần trục, thăng tải (phương pháp lựa chọn và xác định thông số kỹ thuật); máy thi công đất (phân loại, cấp đất cho thi công bằng cơ giới; máy đào đất; máy đào - chuyển đất); máy đóng cọc (máy đóng cọc; giá búa đóng cọc); máy phục vụ cho công tác bê tông (phương hướng chọn máy phục vụ cho công tác bê tông; máy trộn bê tông; máy vận chuyển bê tông).; KR030 Kỹ thuật thi công