Vẽ cơ khí - Vũ, Tiến Đạt (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 6 chương với các nội dung: Các mối ghép và cách vẽ theo quy ước; Cách vẽ quy ước các chi tiết điển hình; Cách ghi các yêu cầu kỹ thuật; Bản vẽ chi tiết máy; Bản vẽ lắp; Ký hiệu bằng hình vẽ và sơ đồ và các bài tập thực hành.