(untitled) - Nguyễn, Mai Thy; Ngô Thị Mỹ Thúy (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Khóa luận tìm hiểu công tác kế toán tài sản cố đinh tại công ty Cổ phần Phát Triển Hạ Tầng Kỹ thuật Becamex IJC. Qua đó, đưa ra những đánh giá, kiến nghị và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tài sản cố định
Keywords: Khóa luận; Kế toán tài sản cố định -- Công ty Cổ phần Phát Triển Hạ Tầng Kỹ thuật Becamex IJC; Công ty Cổ phần Phát Triển Hạ Tầng Kỹ thuật Becamex IJC -- Kế toán tài sản cố định