Bê tông cường độ cao - Phạm, Duy Hữu (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 130; Gồm: Khái quát về bê tông cường độ cao; cấu trúc bê tông cường độ cao; các tính chất, thiết kế thành phần bê tông cường độ cao; biến dạng tự do và từ biến của bê tông cường độ cao; nghiên cứu ứng dụng bê tông cường độ cao.