Xử lý tín hiệu số - Hồ, Đắc Lộc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về số hóa tín hiệu, tín hiệu rời rạc theo thời gian, hệ LTI rời rạc, biến đổi Z, biến đổi Z ngược, biến đổi Z đơn hướng, biến đổi Fourier rời rạc, bộ lọc số FIR và IIR; DT Xử lý số tín hiệu