(untitled) - Nguyễn, Thị Long; Nguyễn Thị Diện (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Kế toán; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kế toán xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp;Tìm hiểu quá trình luân chuyển hàng hóa, cung ứng dịch vụ, luân chuyển chứng từ tại công ty tại công ty TNHH SENGWUN VINA; Từ thực tế đó đưa ra nhận xét và một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán tại công ty.
Keywords: Khóa luận; Kế toán -- Kết quả kinh doanh -- Công ty TNHH SENGWUN VINA; Công ty TNHH SENGWUN VINA -- Kết quả kinh doanh