T. 1 - Phan, Minh Tân; Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Giới thiệu những kiến thức cơ bản về hóa học, nhiệt động học, cơ chế phản ứng, xúc tác và sơ đồ công nghệ các quá trình thuộc lĩnh vực chế biến dầu mỏ và tổng hợp hữu cơ cơ bản
Keywords: Hóa chất hữu cơ; Công nghệ hóa học; Chất hóa dầu