(untitled) - Thái, Duy Tuyên (H., 2013)
Gồm 5 chương trình bày các nội dung: Một số vấn đề chung về triết học giáo dục; Triết học giáo dục Đông - Tây; Triết lí giáo dục Việt Nam thời phong kiến; Triết học giáo dục Việt Nam từ cách mạng tháng tám đến nay; Một số vấn đề cấp thiết của giáo dục Việt Nam...
Keywords: GiaÌo duÌ£c -- Khía cạnh triết học -- Việt Nam