Xây dựng chiến lược Marketing cho công ty TNHH Hoàng Lan Xanh - Trần, Ngọc Phong (2014)
Chuyên ngành: Marketing; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về chiến lược marketing; Tìm hiểu thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty TNHH Hoàng Lan Xanh để tìm ra những mặt mạnh, mặt yếu, cơ hội và thách thức đối với sự phát triển của công ty TNHH Hoàng Lan Xanh trong thời gian qua. Từ đó phân tích ma trận SWOT để thiết lập chiến lược phát triển và các giải pháp thực hiện đối với doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Đề ra những ý kiến đóng góp, những giải pháp khả thi nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những yếu kém