Chiến lược phát triển thương hiệu công ty Cổ phần Bê tông xây dựng Hà Nội VIBEX - Trương, Thị Xuân Hảo (2014)
Chuyên ngành: Marketing; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu, phân tích thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu công ty Cổ phần Bê tông xây dựng Hà Nội VIBEX, Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và phát triển thương hiệu cho công ty.