Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng TMCP SACOMBANK chi nhánh Bình Dương - Nguyễn, Thị Xuân Trang (2014)
Chuyên ngành: Marketing; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu một số lý luận về tiền gửi tiết kiệm, sự hài lòng của khách hàng và các mô hình đánh giá sự hài lòng của khách hàng; Xác định các yếu tố cấu thành nên chất lượng dịch vụ tiền gửi tiết kiệm và đo lường, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Dương. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng.