Thiết kế khung ngang nhà công nghiệp một tầng bằng bê tông cốt thép lắp ghép - Vương, Ngọc Lưu (Xây dựng, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 203; Gồm: Chỉ dẫn chung; cấu tạo nhà công nghiệp một tầng lắp ghép; tính khung ngang nhà công nghiệp một tầng lắp ghép; ví dụ tính toán.