Giáo trình tôn giáo học - Trần, Đăng Sinh (Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày các nội dung: Nhập môn tôn giáo học; Một số vấn đề lí luận chung về tôn giáo; Đạo phật; Đạo Kitô; Đạo Ixlam; Một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc; Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước ta về tôn giáo ; LS059